CROSSTECH KÍ KẾT HỢP TÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ GIÁO DỤC TẠI HUẾ

CrossTech hợp tác với các tổ chức giáo dục tại Huế

VỀ BUỔI KÍ KẾT VỚI CÁC ĐỐI TÁC GIÁO DỤC

Tháng 8 năm 2022 là một trong những dấu mốc quan trọng của CrossTech trong kế hoạch mở rộng cộng đồng học Công Nghệ Thông Tin miễn phí. Trong tháng 8, CrossTech tiến hành mở rộng cộng đồng giáo dục ở một khu vực mới – Thành phố Huế mộng mơ.

Trong chuyến đi lần này, chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – đại diện CrossTech đã hoàn tất kí kết hợp tác với 5 đơn vị giáo dục tại Huế. CrossTech rất vui và vinh hạnh khi được gặp mặt trao đổi cùng quý thầy cô trường: Trường Đại học Khoa Học Huế, khoa Tin học Trường Đại học Sư Phạm Huế, Hội Công nghệ Thông Tin Huế, CLB Tin Học Trường Đại học Kinh Tế và Trung Tâm Khởi Nghiệp và Đổi Mới Sáng Tạo Đại học Huế để đi đến hợp tác lâu dài trong thời gian sắp tới.

CrossTech cùng với các đối tác đã kí kết đều cùng chung một lý tưởng đó là muốn giúp đỡ các bạn trẻ đam mê Công Nghệ Thông Tin và sẵn sàng ở bên  mỗi khi các bạn cần. Buổi kí kết hợp tác diễn ra thành công khi hai bên đồng nhất triển khai tổ chức các khóa học lập trình, khóa học kỹ năng mềm, cũng như kết nối nguồn việc làm cho các bạn học viên tốt nghiệp.

TỔNG QUAN VỀ CÁC ĐƠN VỊ GIÁO DỤC

Trường Đại học Khoa Học Huế (HUSC)

Trường Đại học Khoa học Huế (HUSC) là một trường đại học thuộc hệ thống Đại học Huế, được xếp vào nhóm đại học trọng điểm cấp quốc gia của Việt Nam. Hiện nay trường tổ chức đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực từ Toán, Công nghệ thông tin đến Môi trường,…

Với cơ sở hạ tầng được đầu tư và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trường không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô đào tạo và Nghiên cứu khoa học. Phát huy truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển, trong những năm tới Trường sẽ không ngừng nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô đào tạo và Nghiên cứu khoa học. Chú trọng mở một số ngành đào tạo mới theo hướng công nghệ – ứng dụng.

CrossTech kí kết với trường ĐH Khoa Học Huế
CrossTech kí kết với trường ĐH Khoa Học – Huế 

Trường Đại học Sư phạm Huế (DHS)

Trường Đại học Sư phạm Huế (DHS) là trường Đại học đứng đầu về đào tạo và nghiên cứu khối ngành Sư phạm tại miền Trung, là một trong ba trường Sư phạm trọng điểm quốc gia đồng thời là thành viên của Đại học Huế trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Sư phạm, Đại học Huế có sứ mạng đào tạo, bồi dưỡng giáo viên, cán bộ khoa học và quản lí giáo dục có trình độ đại học, sau đại học theo chuẩn quốc gia và quốc tế; nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ, tư vấn giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục khu vực duyên hải Miền Trung và cả nước; phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế.

Chị Hồng Nhung cùng cô giáo đại diện trường ĐH Sư Phạm
Chị Hồng Nhung cùng giảng viên của trường ĐH Sư Phạm

 

Trường Đại học Kinh Tế Huế (HCE)

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Huế là một trong 8 trường đại học thành viên thuộc Đại học Huế. Trong 50 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Kinh tế không ngừng nâng cao chất lượng về đào tạo, nghiên cứu khoa học và các dịch vụ khác nhằm hướng tới mục tiêu trở thành trở thành một cơ sở đào tạo đa ngành, một trung tâm nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ về lĩnh vực kinh tế và quản lý đạt chuẩn quốc gia.

Một số ngành đào tạo trọng điểm đạt chuẩn quốc tế đáp ứng nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, trình độ cao phục vụ sự nghiệp phát triển kinh tế – xã hội của khu vực và cả nước. Trường Đại học Kinh tế luôn coi trọng vấn đề nâng cao chất lượng toàn diện trên tất cả các mặt hoạt động. Vị thế và uy tín của Nhà trường đang được nâng cao.

Chị Hồng Nhung cùng thầy cô đại diện của trường Đại học Kinh tế
Tấm hình kỉ niệm cùng các thầy cô của trường Đại học Kinh tế

Trường Cao Đẳng Công Nghiệp Huế (HUEIC)

Trải qua hơn 120 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Công nghiệp Huế cung cấp cho đất nước hàng vạn cử nhân, kỹ thuật viên có trình độ cao trong các lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ, đáp ứng yêu cầu hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng là một địa chỉ tin cậy về hoạt động nghiên cứu khoa học. Qua những hoạt động này, nhiều ứng dụng và sản phẩm đã được chuyển giao vào thực tế sản xuất của các doanh nghiệp và các địa phương trong cả nước.

CrossTech cùng các giảng viên của trường CĐ Công Nghệ Huế
CrossTech cùng các giảng viên của trường CĐ Công Nghệ Huế

Những đơn vị giáo dục khác

Ngoài các trường Đại học, CrossTech còn tiến hành hợp tác với Hội Công Nghệ Thông Tin HuếTrung tâm Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo Đại học Huế. Cả 2 đều là những tổ chức uy tín trong giáo dục, định hướng nghề nghiệp, truyền cảm hứng và giúp đỡ các bạn sinh viên và những bạn đã đi làm trên con đường IT.

Vì thế, CrossTech rất vui khi được kết nối với các đơn vị giáo dục cùng chung lý tưởng và mục đích phát triển cộng đồng, sự hợp tác sẽ giúp cả hai bên tiết kiệm thời gian và vững bền hơn trên con đường giúp đỡ cộng đồng. Hy vọng đây sẽ một bước tiến mới trong mối quan hệ của các bên. Hứa hẹn mang lại nhiều khóa học bổ ích và cơ hội thúc đẩy tài năng thế hệ trẻ được tỏa sáng.

CrossTech kí kết với các tổ chức giáo dục
CrossTech kí kết với các tổ chức giáo dục

 

CrossTech Team – CỘNG ĐỒNG HỌC CNTT MIỄN PHÍ
Hotline: 033 636 4490