CrossTech kí kết hợp tác với trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức

1

Sáng ngày 10/11, CrossTech cùng 50 doanh nghiệp tiến hành kí kết kết nối hợp tác với trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao gửi đến các doanh nghiệp, CrossTech và trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức quyết định hợp tác để có thể hỗ trợ và giúp đỡ nhau nhiều hơn trong việc giảng dạy, mang kiến thức đến các bạn sinh viên.

Chị Hồng Nhung và đại diện trường TĐU tại buổi kí kết
Chị Hồng Nhung và đại diện trường TĐU tại buổi kí kết

Buổi kí kết có sự tham gia của ông Võ Long Triều – Hiệu trường trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Về phía Crosstech, có  chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – CEO tại CrossTech cùng với sự góp mặt của các doanh nghiệp khác trong buổi lễ kí kết quan trọng.

3
Chị Hồng Nhung có đôi lời chia sẻ tại buổi kí kết

Nhìn thấy được vấn đề hiện nay khi khó có trường nào có thể đầu tư trang thiết bị đầy đủ để thực hành cũng như đổi mới thiết bị kịp với sự thay đổi của công nghệ. Chính vì thế, gửi sinh viên đến các doanh nghiệp như CrossTech để được rút ngắn thời gian học tập, thực hành thực tế để bồi dưỡng kiến thức và kinh nghiệm cho mình.

Phát biểu tại Lễ ký kết, ông Võ Long Triều – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cám ơn đến các doanh nghiệp đã đồng hành cùng TDC trong thời gian qua trong công tác đào tạo, thẩm định chương trình, tiếp nhận sinh viên thực tập, làm việc… Nhà trường luôn xem việc gắn kết với doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu, hướng đến mục tiêu đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu thực tế của thị trường lao động.

Ông Nguyễn Xuân Toán – Phó Hiệu trưởng nhà trường cho biết: mục tiêu cuối cùng của đôi bên vẫn là đội ngũ nguồn nhân lực đáp ứng với yêu cầu của doanh nghiệp. Những góp ý của doanh nghiệp sẽ là cơ sở để nhà trường cải tiến, điều chỉnh phù hợp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong thời gian tới.

Ông Trần Anh Tuấn, Phó chủ tịch Hội Giáo dục nghề nghiệp TPHCM, cũng đánh giá hoạt động liên kết giữa nhà trường và doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực.

Sắp tới, doanh nghiệp và trường sẽ đề xuất hợp tác một số nội dung như triển khai mô hình đào tạo kép, đào tạo ngắn hạn, đào tạo nghiệp vụ an toàn lao động, đào tạo cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia, hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ…

CrossTech rất vinh dự khi được hợp tác với trường Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức, mở rộng quy mô và khả năn giúp các bạn sinh viên tiếp cận gần hơn đến thực hành và các kiến thức cần có khi hoạt động ở doanh nghiệp thực sự. Có như thế, các bạn khi đi làm mới đảm bảo những yêu cầu về chuyên ngành cũng như kĩ năng mềm. Không bị lùi lại, đào thải trước thị trường việc làm và cạnh tranh ngày nay.

CrossTech và TDC tại buổi kí kết
CrossTech và TDC tại buổi kí kết

Bằng việc ký kết hợp tác, Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. đang dần thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp qua những nỗ lực gắn kết thực tiễn, mang lại động lực, niềm tin cho học sinh, sinh viên đã và đang theo học tại Cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức. Đội ngũ Crosstech sẽ hỗ trợ hết mình để cùng với phía nhà trường mang đến những điều bổ ích nhất đến các bạn sinh viên.

Nguồn: Báo dân trí, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức