CROSSTECH THAM GIA SỰ KIỆN KỶ NIỆM 4 NĂM THÀNH LẬP CỦA ĐỐI TÁC – DOTB

5

Tháng 11 vừa qua, CrossTech đã có buổi gặp gỡ, giao lưu cùng DOTB tại Vườn Minh Trân nhân kỷ niệm 4 năm thành lập công ty DOTB. Chương trình có nhiều hoạt động ý nghĩa, gắn kết các thành viên, các đơn vị, tổ chức tham gia góp mặt trong sự kiện. CrossTech rất hân hạnh là một trong các đơn vị được hợp tác, đồng hành cùng DOTB.

7
Lễ kỉ niệm 4 năm thành lập công ty

Đại diện CrossTech – Chị Hồng Nhung đã tham gia sự kiện và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến DotB cũng như hy vọng rằng sẽ cùng DotB tiếp tục “Tri ân – Kết nối – Cùng phát triển giáo dục Việt Nam” trong thời gian sắp tới.

DOTB – Công ty TNHH Phần Mềm DOTB, Hệ thống quản lý đào tạo DotB EMS, đáp ứng tất cả nhu cầu quản lý quan hệ khách hàng (CRM), quản lý đào tạo (SIS), quản lý học trực tuyến (LMS). Giúp tự động hóa các quy trình, chuẩn hóa các nghiệp vụ, tối ưu nguồn lực, cập nhật báo cáo tức thời, hỗ trợ ra quyết định nhanh nhất.

Qua 4 năm hoạt động, trải qua những khó khăn và thử thách, DOTB đã có vị trí và ảnh hưởng nhất định trong giới. CrossTech rất vinh dự khi trở thành một trong những đơn vị hợp tác và được mời đến cùng tham gia sự kiện kỉ niệm 4 năm chặng đường hoạt động của DOTB.

Chị Hồng Nhung và anh Hồng Điệp - đại diện CASSO trong ngày sinh nhật DOTB
Chị Hồng Nhung và anh Hồng Điệp – đại diện CASSO trong ngày sinh nhật DOTB

Tham gia sự kiện, CrossTech đã hỗ trợ hướng nghiệp đến các bạn sinh viên UIT, chị Hồng Nhung giao lưu kết nối với hơn 200 bạn sinh viên năm cuối trường Đại Học Công Nghệ Thông tin. Không những thế, Chị đã giải đáp rất nhiều thắc mắc về chuyện nghề chuyện ngành IT, chương trình trở nên sôi động hơn khi các bạn sinh viên  nhiệt tình đặt câu hỏi để hiểu thêm về các khó khăn khi vào ngành IT.

Chị Hồng Nhung chia sẻ chuyện ngành, chuyện nghề với các bạn sinh viên UIT
Chị Hồng Nhung chia sẻ chuyện ngành, chuyện nghề với các bạn sinh viên UIT

Sự kiện kỉ niệm 4 năm thành lập được Ban Tổ Chức tổ chức chỉn chu, ấm cúng, chu đáo, DotB đã mang 1đến sự hài lòng tới các đơn vị tham gia và càng khẳng định vị trí, độ chuyên nghiệp  của mình.

Trên con đường thành công của DotB, CrossTech đã có cho mình bài học và rút ra những kinh nghiệm quý báu. Trong tương lai, CrossTech và DOTB sẽ tiếp tục sát cánh, đồng hành cùng nhau trong con đường phát triển giáo dục Việt Nam.

Nguồn: DOTB