TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CỦA CROSSTECH VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG THÁNG 6.2022

CrossTech và cuộc thi YOUPRENEUR LAUNCHPAD

Trong quá trình xây dựng và phát triển, CrossTech rất vui vì luôn có những đối tác, những người bạn luôn cạnh bên giúp đỡ và chia sẻ với CrossTech và đem cùng đến những điều tốt nhất cho các bạn sinh viên và Mentee. Trong tháng 6 vừa qua, CrossTech vinh dự được mời đến tham dự nhiều chương trình quan trọng và các buổi báo cáo cuối khóa tốt nghiệp của các trường Đại học.

1. CROSSTECH Ở ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG

Ngày 25/6 vừa qua, YOUPRENEUR LAUNCHPAD là chương trình thường niên do EHub – Cộng đồng khởi nghiệp trẻ thuộc Cơ sở II Trường Đại học Ngoại thương tổ chức, với mong muốn tạo môi trường cho sinh viên trải nghiệm những bước đầu trong hành trình doanh nhân khởi nghiệp, phát huy tinh thần Entrepreneurship của sinh viên, đồng thời tạo nền tảng kết nối sinh viên khởi nghiệp với các nguồn lực như vốn, nhà đầu tư,…
YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2022 quay trở lại với mục tiêu tìm kiếm các ý tưởng phát triển các nền tảng số đột phá kiến tạo tương lai bền vững. Sau ba tháng kể từ khi chính thức trở thành thí sinh của chương trình YOUPRENEUR LAUNCHPAD 2022, các đội thi đã trải qua rất nhiều các hoạt động khác nhau để có thể cùng nhau phát triển và hoàn thiện dự án của mình.  Chương trình giúp phát huy tinh thần Entrepreneurship (Doanh nhân) của sinh viên, đồng thời tạo một cơ hội để sinh viên khởi nghiệp kết nối với các nhà đầu tư, quỹ hỗ trợ,… nhằm có nguồn vốn khởi nghiệp ban đầu.
CrossTech và cuộc thi YOUPRENEUR LAUNCHPAD
CrossTech và cuộc thi YOUPRENEUR LAUNCHPAD
Đại diện CrossTech – chị Nguyễn Thị Hồng Nhung – vô cùng vinh dự khi giữ vai trò ban giám khảo cho chương trình đầy gay cấn và không kém phần bổ ích này. Với nhiều chương trình mang lại cơ hội vàng cho sinh viên, Đại học Ngoại thương đảm bảo sẽ cho các bạn sinh viên một đầu ra cực kỳ chất lượng, trở thành một con người có tâm có tầm và sống có ích cho xã hội. CrossTech hy vọng trường Đại học Ngoại thương sẽ luôn giữ mãi được giá trị vốn có, ngày càng lớn mạnh và chúc cho “tình bạn” của CrossTech & Ngoại Thương luôn bền chặt.

2. CROSSTECH VÀ ĐẠI HỌC THỦ DẦU MỘT

Trong quý 2 vừa qua, CrossTech đã có 2 hoạt động rất nổi bật tại trường ĐH Thủ Dầu Một (DH TDM) là tham gia “Ngày hội báo cáo tốt nghiệp” và tham gia khai mạc “Kiểm định lần thứ 280 theo tiêu chuẩn AUN-QA”.
CrossTech rất vinh dự khi được cùng các doanh nghiệp khác đồng hành với ĐH TDM trong 2 sự kiện quan trọng này. Trường có một phương pháp giảng dạy sáng tạo, đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp. Biết cách tận dụng và phát huy khả năng các bạn sinh viên. Tạo ra một môi trường học tập đầy năng động.
CrossTech hy vọng trường sẽ ngày càng phát triển và đạt được nhiều thành quả to lớn. Và trong tương lai CrossTech và trường Đại học Thủ Dầu Một sẽ tiếp tục có nhiều cơ hội để cùng hợp tác với nhau
Sự kiện Ngày hội báo cáo tốt nghiệp
Sự kiện Ngày hội báo cáo tốt nghiệp
Khai mạc "Kiểm định lần thứ 280 theo tiêu chuẩn AUN-QA" tại trường Đại học Thủ Dầu Một
Khai mạc “Kiểm định lần thứ 280 theo tiêu chuẩn AUN-QA” tại trường Đại học Thủ Dầu Một

3. CROSSTECH VÀ ĐẠI HỌC VĂN LANG

Ngày 03/06/2022, Khoa Công Nghệ Thông Tin Trường Đại học Văn Lang tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên khoá 24 ngành Kỹ thuật Phần mềm. Các đợt bảo vệ đồ án tốt nghiệp (Capstone Project) luôn là sự kiện lớn của ngành Kỹ thuật Phần mềm, với sự tham gia của sinh viên, giảng viên và các doanh nghiệp tổ chức đặt hàng đồ án.
???????? là hình thức dự án phần mềm thực tế mà sinh viên phải thực hiện từ đầu năm thứ tư. Như thông lệ, mỗi Capstone Project thường có 30 tuần thực hiện.
Đồng hành trong buổi lễ là sự tham gia của Miss Hồng Nhung – CEO của CrossTech Team với vai trò đưa ra những nhận xét, góp ý, chia sẻ cho từng đồ án tốt nghiệp, ghi nhận đồng thời đưa ra những lời khen ngợi đối với những đồ án xuất sắc từ đó nhìn ra được những điểm yếu, điểm mạnh hay những thiếu xót trong dự án của mình.
Qua buổi lễ Capstone Project này, CrossTech xin chúc các bạn sinh viên nhìn nhận được rõ nét hơn về các kĩ năng của bản thân và hoàn thiện tốt hơn trong tương lai.  Hãy cùng điểm qua một số khoảng khắc của CrossTech tại buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp.
BUỔI LỄ BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP SINBuổi lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp sinh viên ngàng kỹ thuật phần mềm K24 của trường Đại học Văn LangH VIÊN NGÀNH KỸ THUẬT PHẦN MỀM K24
Buổi lễ bảo vệ Đồ án tốt nghiệp sinh viên ngàng kỹ thuật phần mềm K24 của trường Đại học Văn Lang
293046804 1183650302456321 4687087372694040736 n
Ms. Hồng Nhung – đại diện của CrossTech

CrossTech vừa điểm qua các hoạt động nổi bật trong tháng 6 với 3 trường Đại học: Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Thủ Dầu Một, trường Đại học Văn Lang. CrossTech rât vinh hạnh vì được đồng hành với các trường. Hy vọng trong tương lai CrossTech sẽ có nhiều cơ hội để cùng hợp tác với nhiều trường hơn nữa.