CROSSTECH 11/11: KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC TẠI ECT 2023

KHÁM PHÁ CÔNG NGHỆ VÀ GIÁO DỤC TẠI ECT 2023

ETC 2023

Vào ngày 11/11/2023, các doanh nghiệp công nghệ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục từ khắp nơi trên đất nước Việt Nam đã tập trung tại Minh Trân Garden để tham gia sự kiện Kết nối Công nghệ Giáo dục 2023 (ETC 2023). Sự kiện này được tổ chức bởi Liên minh Giáo dục Đổi mới sáng tạo Việt Nam (V.I.E.N) cùng các doanh nghiệp như DotB, Homely EduTech, Minh Trân Ltd. và SHTP – IC, tạo ra một diễn đàn để các doanh nghiệp giáo dục và công nghệ gặp gỡ, chia sẻ ý tưởng và tạo ra những giải pháp mới để hội nhập với thị trường Thế Giới.Picture1

ETC 2023 nhằm mục tiêu tạo cầu nối giữa các chuyên gia đầu ngành, các cá nhân và các doanh nghiệp hoạt động trong ngành công nghệ giáo dục. Tham gia sự kiện này, các doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và cập nhật những xu hướng mới nhất trong việc áp dụng công nghệ vào giảng dạy và quản lý giáo dục, và thiết lập mối quan hệ hợp tác với các đối tác tiềm năng.

 

Tại sự kiện, các vị khách mời đến từ các trung tâm giáo dục hàng đầu đã chia sẻ bài học kinh nghiệm từ những câu chuyện thành công thực tế. Bên cạnh đó, các chuyên gia còn đưa ra những giải pháp công nghệ mới nhất được áp dụng để giải quyết các thách thức trong lĩnh vực giáo dục.

Picture2
Thầy Hồ Văn Tới – Tổng Giám Đốc TTNN CB Centres

Chị Trâm Hồ - CEO & Founder Kyna English

 

Trong suốt buổi sự kiện, phần chia sẻ của thầy Nguyễn Trí Dũng – Tổng Giám Đốc Minh Trân, đã tạo nên một điểm nhấn đặc biệt không thể bỏ qua. Thầy sinh năm 1948 tại Sài Gòn, tốt nghiệp Đại học Hitotsubashi ngành quản lý công học Ban Phó tiến sĩ, tốt nghiệp Đại học Tsukuba ngành kế lượng kế hoạch Ban tiến sĩ.

Thầy là một trong số ít Việt kiều đầu tiên được Chính phủ Việt Nam mời về góp phần tìm giải pháp giúp đất nước vượt qua khó khăn sau khi nước nhà thống nhất. Thầy Dũng không chỉ là một nhà quản lý xuất sắc mà còn là người kiến tạo cầu nối văn hóa giữa Việt Nam và Nhật Bản.

Picture4

Đại diện của Crosstech đã có mặt tại sự kiện ETC 2023 với mong muốn có thể tiếp cận những ý tưởng sáng tạo, nắm bắt xu hướng mới và tìm kiếm cơ hội trong thị trường toàn cầu. Qua việc gặp gỡ các chuyên gia và trao đổi kiến thức, Crosstech đã có cơ hội tìm hiểu về các giải pháp công nghệ giáo dục tiên tiến và xây dựng mối quan hệ với các đối tác tiềm năng.

ETC 2023
CrossTech tham gia sự kiện

ECT 2023 không chỉ là sự kiện, mà còn là nơi kết nối và tạo nên những cơ hội hợp tác quan trọng. Crosstech rất vinh hạnh vì được tham gia vào buổi sự kiện giao lưu tuyệt vời này. Sự kiện đã mang đến cho CrossTech cơ hội để chia sẻ và học hỏi từ những người đam mê công nghệ giáo dục và các chuyên gia trong ngành.

➖ ➖ ➖➖ ➖ ➖

Nội dung: Bùi Ngọc Như

➖ ➖ ➖➖ ➖ ➖

Cộng Đồng CrossTech – CỘNG ĐỒNG GIÁO DỤC, HƯỚNG NGHIỆP MIỄN PHÍ

Group Facebook: https://www.facebook.com/groups/407304686738991 

Group Zalo: https://zalo.me/g/acbqkm701 

Website: http://localhost/crt/ 

Hotline: 033 636 4490

#crosstech #beclose