QC MANUAL – KHÓA HỌC CROSSTECH CÙNG CASSO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG VÀO T4.2022

Buối báo cáo khóa QC Manual T4.2022

1. TỔNG QUAN VỀ KHÓA HỌC QC MANUAL

Trong quý 2 vừa qua, CrossTech đã khai giảng nhiều khóa học thú vị đến các bạn trẻ đam mê IT. Trong đó khóa QC Manual T4.2022 đã diễn ra và tổng kết thành công với nhiều kết quả tốt đẹp. Khóa QC Manual khai giảng ngày 15/04 được tổ chức bởi CrossTech kết hợp với nhà tài trợ Casso cùng với sự dẫn dắt của Mentor vô cùng nhiệt nhiệt huyết, xin được trân trọng giới thiệu chị Phan Kỳ Giang. Chị Kỳ Giang làm Mentor khóa QC Manual không phải là lần đầu tiên, vì thế bên cạnh kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng của mình chị Giang còn có sự quan tâm, thấu hiểu đối với các Mentee của mình.

Khóa QC Manual T4.2022
Khóa QC Manual T4.2022

Về kiến thức, các bạn Mentee được đảm bảo trang bị đầy đủ những kiến thức cơ bản của QC Manual như: Fundamentals of Testing, Testing throughout the Software Development Lifecycle, Test Techniques, Test Plan, Test Case,…. Về kĩ năng, học viên sẽ được chuẩn bị về các câu hỏi, những tình huống về bug thực tế khi đi làm. Sau gần 2 tháng chăm chỉ và nỗ lực, có người đi và có người ở lại, có người đúng ngành, có người trái ngành, cuối cùng lớp QC Manual 04.2022 đã kết thúc tốt đẹp bằng bài báo cáo cuối kì thực tế từ một môi trường test của nhà tài trợ chính của khoá học, CASSO. Các bạn học viên bằng sự nỗ lực và chăm chỉ đã xuất sắc hoàn thành các tài liệu quan trọng trong lĩnh vực kiểm thử như SRS, Test Plan, Test Case web, Test Case API, Bug Report,…

Mentee dự offline khóa QC Manual T4.2022
Mentee dự offline khóa QC Manual T4.2022

 

Ban giảm khảo buổi báo cáo khóa QC Manual T4.2022
Ban giảm khảo buổi báo cáo khóa QC Manual T4.2022

 2. CASSO – NHÀ TÀI TRỢ “KHỦNG” CỦA KHÓA QC MANUAL

CASSO là nền tảng phát triển Phương Pháp Quản Trị Tài Chính Tinh Gọn, đơn giản hóa chuẩn mực báo cáo tài chính cho phù hợp với đối tượng bắt đầu kinh doanh:

    • Áp dụng công nghệ 4.0 (Robotic Process Automation, Machine Learning,…) vào việc tự động hóa nghiệp vụ kế toán tài chính, để cho ra đời một phần mềm báo cáo tài chính đầu tiên dành riêng cho 5 triệu hộ kinh doanh cá thể tại Việt Nam.
    • Công nghệ API ngân hàng: Để có thể tự động hóa ở mức cao nhất, CASSO đã tự xây dựng tính năng liên kết ngân hàng để tự động đồng bộ lịch sử giao dịch ngân hàng và xác nhận thanh toán đơn chuyển khoản. CASSO hoạt động với sứ mệnh giúp cho hàng triệu người làm kinh doanh ở Việt Nam thành công hơn.
Feedback từ các bạn Mentee
Mentor – Mentee – Nhà tài trợ

CÁC BẠN MENTEE CẢM NHẬN THẾ NÀO VỀ KHÓA QC MANUAL T4.2022? 

Mentee Minh Thư

“Khóa học QC Manual đem lại rất nhiều kiến thức bổ ích, giúp một người chưa biết gì về testing như em có thể hiểu rõ và nắm chắc những kiến thức cần thiết cho việc trở thành một tester sau nay. Mentor và các thành viên hỗ trợ rất nhiệt tình và trần đầy năng lượng, giúp em cũng có thêm năng lượng học tập tiếp sau một ngày dài học trên trường. Cảm ơn Crosstech về khóa học này, mong sau này các khóa học do Crosstech tổ chức cũng đều đạt được kết quả thật tốt.” 

Mentee Minh Hoàng

” Nội dung khóa học giúp em hiểu hơn về QC Manual bao gồm các kiến thức cơ bản nhất để bắt đầu việc kiểm thử nên rất cần thiết. Dạ phương pháp truyền đạt của chị mentor rõ ràng. Chị luôn chia sẻ giải đáp những thắc mắc của học viên. Ngoài ra còn truyền đạt các kinh nghiệm thông qua quá trình làm việc.” 

Mentee Quỳnh Nhi

“Sau khóa học, em học hỏi được nhiều kiến thức. Cảm nhận được sự tận tình của chị Giang khi truyền đạt lại kiến thức cho chúng em. Mỗi buổi học là một kinh nghiệm,  không những tiếp thu được những kiến thức chuyên môn, ngoài ra còn biết thêm nhiều kiến thức, kỹ năng khác rất cần thiết cho công việc và cuộc sống sau này. Chính vì thế, việc lựa chọn tham gia khóa học QC Manual tại CrossTech là quyết định đúng . Em cảm ơn Chị Giang cũng như mấy bạn trong khóa học đã giúp đỡ em trong quá trình học . Cũng như cám ơn CrossTech đã có những khóa học bổ ích như vậy.” 

KẾT LẠI

CrossTech rất vui khi khóa học kiểm thử này đã đem đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, có thể được hỗ trợ các bạn trong công việc và định hướng tương lai của mình. CrossTech xin trân thành cảm ơn nhà tài trợ CASSO đã hỗ trợ hết mình để khóa học diễn ra thành công, cảm ơn Mentor tận tâm Phan Kỳ Giang, cảm ơn các bạn Mentee đã kiên trì gắn bó học tập để cùng đạt được kết quả tuyệt vời như ngày hôm nay. Trong tương lai, CrossTech chắc chắn sẽ khai giảng thêm nhiều khóa học bổ ích với mong muốn hỗ trợ các bạn trọng cộng đồng IT định hướng tương lai và tìm được công việc phù hợp với bản thân.