CHÚC MỪNG LỄ KÝ KẾT MOU GIỮA CROSSTECH VÀ IEC DIỄN RA THÀNH CÔNG

CrossTech kí kết MOU thành công với IEC

TỔNG QUAN VỀ BUỔI KÝ KẾT MOU

Ngày 25/08 vừa rồi, CrossTech hoàn thành 1 cột mốc quan trọng trong năm 2022. Crosstech chính thức ký kết MOU với Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – Đại học Quốc gia TPHCM (hay còn gọi là IEC). Chương trình với tên gọi chính thức “Bảo trợ phối hợp, hỗ trợ, truyền thông chương trình đào tạo công nghệ thông tin giữa CrossTech và Trung Tâm Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo ĐHQG-HCM”.
Nội dung của buổi ký kết để nhằm bảo trợ, phối hợp, truyền thông các chương trình đào tạo công nghệ thông tin giữa CrossTech và IEC. Mong muốn những chương trình đào tạo công nghệ thông tin miễn phí sẽ tiếp cận nhiều hơn đến các bạn sinh viên, có thể hỗ trợ và giúp đỡ hết mình cho các bạn trên con đường phát triển.
CrossTech và IEC rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng nhau, cùng thực hiện những nguyện vọng mà cả hai bên ấp ủ và xây dựng.Tham gia buổi kí kết có sự góp mặt của ông Lê Nhật Quang – giám đốc Trung tâm khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo. Về phía CrossTech có sự tham gia của bà Nguyễn Thị Hồng Nhung và ông Phùng Đức Chính – đồng giám đốc điều hành công ty cổ phần CrossTech. Ngoài ra, trong buổi ký kết MOU quan trọng còn có sự góp mặt, ủng hộ của thành viên hai bên ký kết.
CrossTech kí kết MOU thành công với IEC
CrossTech kí kết MOU thành công với IEC
Ông Lê Nhật Quang và bà Hồng Nhung
Ông Lê Nhật Quang và bà Hồng Nhung

GIỚI THIỆU VỀ TRUNG TÂM KHỞI NGHIỆP ĐỔI MỚI SÁNG TẠO – IEC

Giới thiệu một chút về Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo – Đại học Quốc gia TPHCM (IEC) là đơn vị có chức năng đào tạo, nghiên cứu, triển khai các dịch vụ đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp và đầu tư nhằm thúc đẩy việc hình thành và phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp đổi mới sáng tạo. Trung tâm là cầu nối giữa các trường Đại học, Viện, Trung tâm nghiên cứu ĐHQG-HCM với hệ sinh thái khởi nghiệp của địa phương và khu vực.
Giữ vai trò kết nối chặt chẽ các đơn vị trong hoạt động nghiên cứu, chuyển giao tri thức và công nghệ. Với mục đích mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên được cọ sát, trải nghiệm các dự án khởi nghiệp thực tế, IEC đóng vai trò kết nối sinh viên với các doanh nghiệp thông qua việc tổ chức các hoạt động, chương trình như Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp CiC, chuỗi sự kiện Hành trình Doanh nhân, Kết nối Mentoring 1-ON-1,… được rất nhiều bạn trẻ hứng thú tham gia.
Đại diện IEC và CrossTech ký kết thành công
Đại diện IEC và CrossTech ký kết MOU thành công

TỔNG KẾT

Sau lễ ký kết MOU, Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (IEC) sẽ bắt tay với CrossTech cùng đào tạo, nghiên cứu, triển khai các dịch vụ đổi mới sáng tạo, khởi nghiệp. Ngoài ra, CrossTech và IEC sẽ đầu tư nhiều hơn vào các dự án, nhằm thúc đẩy việc hình thành và phát triển các doanh nghiệp khởi nghiệp. Cùng chúc cho sự hợp tác của CrossTech và IEC sẽ luôn bền vững và thành công trong tương lai. Sự hợp tác của Trung tâm Khởi nghiệp Đổi mới Sáng tạo (IEC) và CrossTech sẽ đem lại những giá trị vô giá cho cộng đồng các bạn trẻ đam mê Công Nghệ Thông Tin nói riêng và cộng đồng các bạn sinh viên Việt Nam nói chung. Buổi ký kết MOU sẽ là mở đầu cho thuận lợi cho các kế hoạch hợp tác khác của CrossTech và IEC.