Nền tảng quản lý dòng tiền Casso

casso logo

Casso là một phần mềm tự động việc báo cáo tài chính dành cho doanh nhân. Casso phù hợp cho mọi cấp độ doanh nghiệp như một trợ thủ đắc lực 24/7 theo dõi dòng tiền doanh nghiệp. Hơn thế nữa, Casso đặc biệt phù hợp với startup, cá nhân tự doanh trong mảng kinh tế số. Casso có thể thay thế hoàn toàn phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp ở giai đoạn sớm.

assets%2F MJWdrbQGvu13ZB9h7as%2F MJeR8dAcNiTg0OMW061%2F MJeSX6qnN xnAhKKk1m%2Fcasso ui

Ngoài ra, Casso cung cấp giải pháp tự động xác nhận thanh toán thông qua API ngân hàng, gồm webhook và plugin trên Woo Commerce. Tốc độ nhanh chóng và ổn định là ưu điểm của Casso đối với loại hình dịch vụ này. 

assets%2F MJWdrbQGvu13ZB9h7as%2F MVssB4wbbq120hroMCl%2F MVtN6v1fFgvzpxyaeJA%2Fmulti webhook

Kết nối ngân hàng và tự động hóa công việc

Casso giúp kết nối tài khoản ngân hàng của bạn với các phần mềm bạn sử dụng hàng ngày trong công việc, và tự động hóa mọi tác vụ liên quan tới dòng tiền.

API kết nối tự tải về giao dịch ngân hàng

Bạn chỉ cần kết nối Casso với các tài khoản ngân hàng bạn đang sử dụng kinh doanh. Casso sẽ tự động cập nhật giao dịch từ tất cả các ngân hàng mọi lúc.

Những giao dịch này sẽ là nguồn số liệu để Casso tính toán sức khỏe tài chính doanh nghiệp của bạn.

Casso hỗ trợ 10+ ngân hàng Việt Nam tiếp tục mở rộng: Vietcombank, Vietinbank, Agribank, Techcombank, VPBank (Timo+), ACB, TPBank,…

Alternative Text

Casso Robot → Bot chat tự động gửi thông tin giao dịch mới vào các nhóm chat Slack, Discord, Telegram, Google Chat, Team…

Casso cho phép bạn cấu hình tích hợp với các phần mềm team chat như : Slack, Telegram, Discord. Mỗi khi có một giao dịch mới , Casso sẽ gửi thông tin giao dịch vào các nhóm chat tức thời.

Mang tới sự minh bạch tài chính giữa các thành viên của doanh nghiệp, hội nhóm kinh doanh.

Alternative Text

Cập nhật dòng tiền hằng ngày qua mail

Mỗi buổi sáng trước khi ngày làm việc mới bắt đầu, Casso sẽ gửi cho bạn một email thống kê về số tiền mặt hiện có và các giao dịch đã thực hiện ngày hôm trước.

Sẵn sàng cho một ngày mới với các quyết định chính xác!

Alternative Text

Gán nhãn danh mục tiện lợi

Giao diện gán nhãn giống bảng tính Excel.
Casso Sheet kế thừa sự đơn giản nhưng mạnh mẽ như Bảng tính Excel.
Nhờ đó, bạn có thể gán nhãn danh mục cho các giao dịch một cánh nhanh nhất.

Alternative Text

Casso Robot → tự động gán nhãn

Casso luôn hướng tới sự tự động hóa, hạn chế tối đa các thao tác nhập liệu của con người. Casso có 2 chế độ tự động hóa:

1. Chế độ Quy Tắc.
Chế độ quy tắc cho phép bạn thiết lập các điều kiện và cách thức gán nhãn tương ứng. Khi một giao dịch mới khớp với điều kiện thiết lập, Casso sẽ tự động gán nhãn theo cách thức đã được thiết lập.
2. Chế độ tự động hóa
Khi số lượng giao dịch được gán nhãn đủ lớn, Casso AI sẽ tự động học được cách tự động gán nhãn với độ chính xác rất cao.

Alternative Text

Tích hợp Webhook tùy chỉnh

 

Casso xây dựng với triết lý bảo mật và mở. Casso sử dụng API ngân hàng để tích hợp với các hệ thống khác.

Casso cho phép cấu hình một API Webhook tùy chỉnh, mà Casso sẽ gọi vào mỗi khi có giao dịch mới. Với cấu hình này, Casso cho phép các website thương mại điện tử có thể tự động xác nhận thanh toán.

Ngay khi khách hàng chuyển khoản vào số tài khoản của Website, đơn hàng của khách sẽ được tự động xác nhận thanh toán, mà không phải chờ đợi nhân viên kiểm tra tài khoản và xác nhận thủ công, giải được bài toán về chi phí và tiện lợi cho doanh nghiệp.

Alternative Text

Minh bạch tài chính cho Quỹ từ thiện

Casso hỗ trợ nhúng sao kê ngân hàng, có thể sử dụng để nhúng danh sách giao dịch ngân hàng của một tổ chức lên một website.

Giải pháp này có thể giúp cho các quỹ từ thiện, quỹ cộng đồng minh bạch tài chính, giành được niềm tin từ các nhà hảo tâm, các nhà đóng góp để có thể thu hút nguồn lực hỗ trợ tốt hơn.

Casso vinh hạnh được hỗ trợ công nghệ, giúp cho CLB Thiện Nguyện Tiên Phong , Quỹ Yêu Thương Mùa Covid dễ dàng trong việc sao kê & minh bạch tài chính.

Alternative Text

Chuyển đổi số tài chính dễ dàng

Tiết kiệm hàng ngàn giờ lao động quý giá trong doanh nghiệp của bạn, để bạn có thể tập trung cho những công việc quan trọng nhất

Alternative Text