TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO CÁC BẠN IT & NON IT VỀ QA-QC

Tư vấn hướng nghiệp dân IT & Non IT về QA&QC
START
11/06/2022 12:00 sáng
END
Tháng Sáu 25, 2022 12:00 chiều
LOCATION
https://forms.gle/h766i9E29Wq1DgU16
Sắp ra trường rồi, tính làm gì chưa?
“Không biết nữa mày ơi”
Đoạn hội thoại vô định của đa số các bạn trẻ ngày nay khi nói về tương lai của mình, mỗi ngày trôi qua thật vô nghĩa khi không biết mình muốn gì, làm gì, thích gì. Nhưng  định hướng tương lai rõ ràng là một điều không hề dễ dàng đối với các bạn trẻ ngày nay. Có bạn đã, đang và sẽ có những khoảng thời gian mất định hướng và không biết mình thích gì, giỏi gì và trong tương lai muốn trở thành 1 người như thế nào.
Chính vì thế, chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn IT & Non-IT về QA-QC” được ra đời. CrossTech mong muốn giúp các bạn sinh viên IT & NON IT có thể hiểu rõ về bản thân mình hơn, đặc biệt là các bạn sắp ra trường, không hoang mang, không vô định và thay đổi thành 1 người sống có chí hướng mục tiêu rõ ràng.
Về Speaker, CrossTech hân hạnh giới thiệu diễn giả đầu tiên, anh Bùi Anh Tuấn. Hiện đang là một QC Lead tại TopCV1 nền tảng tạo CV online và tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam.

Một chút chia sẻ về anh, thật bất ngờ khi biết rằng anh Tuấn không phải là 1 người được đào tạo bài bản từ ngành IT, nhưng với niềm đam mê công việc kiểm thử nói riêng và ngành IT nói chung, anh đã tự học và không ngừng cải thiện các kỹ năng kiểm thử cũng như quản lý để có được vị trí như hiện tại. Chắc chắn với sự nỗ lực và kinh nghiệm này, mọi người cũng sẽ biết được liệu bản thân mình có dấu hiệu nào phù hợp với một QA-QC hay không.

Diễn giả Bùi Anh Tuấn

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự góp mặt của một diễn giả xịn xò khác sẽ được bật mí trong thời gian tới, hãy theo dõi chương trình “Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn IT & Non-IT về QA-QC” để cập nhật những thông tin bổ ích khác nhé.
Chương trình HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ cho các bạn sinh viên
Ngày tổ chức: 25.06.2022
Hình thức: Online qua Google Meet
Số lượng tham gia có hạn, nhanh tay đăng ký dành ngay 1 slot cho mình: Link đăng kí