KHÓA HỌC KIỂM THỬ PHẦN MỀM CƠ BẢN 03/2021

Tham gia
Enrolled: 12 mentees
Duration: 22 hours

𝐊𝐡𝐚𝐢 𝐠𝐢𝐚̉𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 – 𝐐𝐂 𝐌𝐚𝐧𝐮𝐚𝐥 (𝐭𝐞𝐬𝐭𝐞𝐫)
💡 Tester (người chịu trách nhiệm thực hiện công việc kiểm tra chất lượng phần mềm) là một ngành nghề phổ biến ở hầu hết các công ty lớn hiện nay.
Có 2 vị trí QC thông thường là manual QC (không đòi hỏi kỹ năng lập trình) và automation QC (đòi hỏi kỹ năng lập trình).
💡 Theo thống kê 2020 📊 mức lương trung bình của Tester tại Việt Nam là 14.900.000 đồng mỗi tháng.
Một Tester giỏi và giàu kinh nghiệm hoàn toàn có thể đạt mức lương 1000 – 3000 USD/tháng, 😃 đương nhiên càng nhiều năm kinh nghiệm thì mức lương của bạn càng cao.
💡 Khóa học QC Manual được CrossTech mở ra nhằm tạo điều kiện cho các bạn có đam mê về ngành Công nghệ thông tin nhưng không yêu cầu phải biết code.
𝐓𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐡𝐨̣𝐜 𝐭𝐚̣𝐢 𝐂𝐫𝐨𝐬𝐬𝐓𝐞𝐜𝐡 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢̀?
+ Nhận chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, chứng chỉ được cấp bởi “Trung tâm đổi mới sáng tạo (IEC)
+ Được tham gia các hoạt động workshop, teambuilding khi tham gia theo học
𝗧𝗵𝗼̛̀𝗶 𝗴𝗶𝗮𝗻 𝗸𝗵𝗮𝗶 𝗴𝗶𝗮̉𝗻𝗴: 23/03/2021
𝗟𝗶̣𝗰𝗵 𝗵𝗼̣𝗰: 20h – 21h30, Thứ 3 và Thứ 5
𝗛𝗶̀𝗻𝗵 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗵𝗼̣𝗰: Online 💻
⚠️ Khóa học sẽ đóng form khi đủ số lượng học viên, hãy là những người đầu tiên đăng ký để hiểu rõ hơn về vai trò kiểm thử của 1 Tester nhé ❤️

THÔNG TIN LIÊN HỆ


CÔNG TY CỔ PHẦN CROSSTECH

260e Hotline: 0963 28 2927 – 0336 36 4490
27a1 Fanpage: facebook.com/crosstechteam
laptrinhvienio youtube chanel Channel: YouTube/crosstechteam

1f4e7 Email: training@crosstechhub.com
1f3e2 Địa chỉ: Phòng 112A, Nhà A, Khu Công Nghệ Phần Mềm, Đường Nội Bộ Đại Học Quốc Gia TP Hồ Chí Minh, Khu Phố 6, Phường Linh Trung, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

Nếu bạn thấy khóa học này hữu ích thì hãy cùng chia sẻ thông tin này đến cho bạn bè mình biết luôn nha!

QA/Tester là 1 vị trí quan trọng trong quy trình phát triển phần mềm, đảm bảo sản phẩm hoàn thiện tốt nhất trước khi đến tay người dùng cuối cùng.

Manual Testing là một trong những công việc theo dạng kiểm thử phần mềm, hoặc là một chương trình được thực hiện bằng tay bởi các tester mà không thông qua bất kỳ công cụ hỗ trợ nào.Nó hoạt động dựa vào mục đích phát hiện các lỗi bug từ nhỏ cho đến lớn trong phần mềm.

Từ đó, đưa ra những định hướng giải quyết để có thể đảm bảo cho phần mềm hoạt động ổn định nhất khi giao cho khách hàng.

Ưu điểm của QC Manual là:

  • Hầu hết, các tester sẽ dễ dàng hơn trong việc test giao diện giúp mang lại những phản hồi nhanh chóng và trực quan nhất về giao diện ứng dụng của phần mềm cần test.
  • Nếu như chương trình có thay đổi nhỏ, thì Manual Testing sẽ không phải mất quá nhiều thời gian cho việc kiểm tra đối với những trường hợp kiểm thử.
  • Các tester sẽ có nhiều hơn cơ hội cho việc khám phá kiếm thử. Từ đó, hiểu thêm về những lỗi phát sinh khó phát hiện để có thể nâng cao được tay nghề cho tester.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “KHÓA HỌC KIỂM THỬ PHẦN MỀM CƠ BẢN 03/2021”

Tham gia
Enrolled: 12 mentees
Duration: 22 hours

Miễn phí