TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO DÂN IT & NON IT

Tư vấn hướng nghiệp dân IT & Non IT về QA&QC

Tuần vừa qua, CrossTech đã tổ chức Chương trình Tư vấn hương nghiệp cho các bạn IT & NON IT về các vị trí công việc trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin. Là một trong những tâm huyết của CrossTech thuộc chuỗi dự án cộng đồng mang tên “Tư vấn hướng nghiệp”, chương trình Tư vấn hướng nghiệp ra đời với mong muốn giúp các bạn sinh viên có thể hiểu rõ về bản thân mình hơn, đặc biệt là các bạn sắp ra trường, không hoang mang, không vô định và thay đổi thành một người sống có chí hướng mục tiêu rõ ràng.

Buổi Tư vấn hướng nghiệp diễn ra thành công tốt đẹp với chủ đề đầu tiên được công bố: QA – QC – vốn là một lĩnh vực thú vị và có nhiều cơ hội để phát triển, đặc biệt trong những gần đây năm số lượng bạn trẻ quan tâm và theo đuổi vị trí QA – QC không hề có dấu hiệu hạ nhiệt mà còn có xu hướng tăng nhiều hơn. Điều đó đã khẳng định vị trí và tầm ảnh hưởng của QA – QC trong giới IT nói riêng và trong giới nghề nghiệp nói chung. 

Buổi Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn IT & NON IT về QA – QC của Crosstech rất vinh dự khi có sự góp mặt của diễn giả Bùi Anh Tuấn – anh hiện tại là QC Lead tại TopCV, 1 nền tảng tạo CV online và tuyển dụng phổ biến nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của diễn giả Ngô Thị Mỹ Hằng –  chị hiện nay đang là một QA Manager của LHV Software – một doanh nghiệp nổi tiếng trong giới Công Nghệ Thông Tin. Với kinh nghiệm dày dặn trong ngành kiểm thử nói riêng và ngành IT nói chung, anh chị đã giúp các bạn tham gia làm rõ những vấn đề: 

  1. QA-QC là gì?
  2. Tiềm năng phát triển của nghề QA-QC
  3. Định hướng những kiến thức hay những khóa học để trở thành một QA-QC
  4. Giải đáp các vấn đề liên quan đến QA-QC
Diễn giả của buổi tư vấn hướng nghiệp
Diễn giả của buổi tư vấn hướng nghiệp cho IT & NON IT

Trong buổi Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn IT & NON IT về QA – QC, Crosstech rất vui và hạnh phúc khi trong quá trình tổ chức buổi tư vấn hướng nghiệp đã nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bên đối tác, sự nhiệt huyết của các bạn trong team nhà, sự tâm huyết của các hai diễn giả và sự quan tâm, ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn khán giả tham gia. CrossTech hy vọng rằng sau buổi tư vấn hướng nghiệp, những thông tin và kiến thức mà các diễn giả đã chia sẻ phần nào giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về lĩnh vực QA – QC, giúp các bạn có thể định hướng được con đường mình sẽ đi, tương lai mà mình hướng đến, con người mà các bạn muốn trở thành.

Hình ảnh của buổi Tư vấn hướng nghiệp
Hình ảnh của buổi Tư vấn hướng nghiệp cho dân IT & Non IT về QA – QC

Chương trình Tư vấn hướng nghiệp cho các bạn IT & NON IT với chủ đề đầu tiên là QA – QC đã nhận được những nhận xét và phản hồi tích cực từ những người tham gia, đó chính là động lực để CrossTech tiếp tục tổ chức chương trình tư vấn hướng nghiệp với đa dạng các chủ đề hơn nữa đến với các bạn trẻ. Trước tình cảm và sự ủng hộ của mọi người, CrossTech xin chân thành cảm ơn và đảm bảo sẽ mang đến cho cộng đồng nhiều chương trình bổ ích và có giá trị hơn nữa trong thời gian gần nhất.